Báo giá lọc nước giếng khoan sinh hoạt gia đình

Nguồn nước giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt chính ở nước ta vì vậy có rất nhiều cửa hàng, cơ sở, công ty lọc nước với nhiều mức giá khác nhau khiến bạn phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào, mức giá bao nhiêu là hợp lý. Bài viết này Ecomax Water chia sẽ với các bạn giá của các hệ thống lọc nước giếng khoan của Ecomax Water và những lý do vì sao nên chọn hệ thống lọc nước của Ecomax Water.

bang gia he thong loc nuoc gieng khoan
Bảng giá hệ thống máy lọc nước giếng khoan Ecomax Water

Vì sao nên lựa chọn hệ thống lọc nước của chúng tôi

1. Linh kiện thiết bị

Tất cả những linh kiện, thiết bị của chúng đều có chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng tại Việt Nam hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài, phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế quy định. Những lợi thế của hệ thống lọc nước đầu nguồn của Ecomax Water dựa trên phân tích, đánh giá các tiêu chí về chi tiết các bộ phận của hệ thống lọc nước cụ thể như sau:

+ Cột lọc nước Composite: Hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng cột Composite Martin, Pentair hoặc cột inox 304 chất lượng tốt nhất hiện nay

+ Vật liệu lọc: Ecomax Water sử dụng những loại vật liệu lọc có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nguồn nước để đưa vào hệ thống lọc đầu nguồn đảm bảo vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm cho khách hàng.

Ví dụ: Như than hoạt tính. Thay vì các loại than thông thường như than viên nén, than củi, than chấu có giá thành rất rẻ như các đơn vị khác vẫn thường sử dụng. Thì Ecomax Water sử dụng than hoạt tính gáo dừa Việt Nam, Than hoạt tính Diamon ấn độ, Than hoạt tính norit Hà Lan. Tất cả vật liệu đều mang đến tận công trình có biên bản bàn giao cho khách hàng.

he thong loc nuoc
Hệ thống lọc nước sinh hoạt 5 cấp lọc Ecomax Water

2. Về dịch vụ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành lọc nước Ecomax Water có những lợi thế vượt trội về mặt dịch vụ như sau:

  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.
  • Bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, linh hoạt, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Khi lắp đặt hệ thống lọc nước sẽ được kiểm tra nước miễn phí trước khi lắp đặt sản phẩm với mục đính lựa chọn sản phẩm phù hợp với nguồn nước vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm cho khách hàng.
  • Ecomax Water luôn cam kết chất lượng nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, Nếu không xử lý được nguồn nước Ecomax Water luôn cam kết hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.

Như trên các bạn đã biết về bảng báo giá lọc nước giếng khoan của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hệ thống lọc nước giếng khoan cũng như phương án xử lý nước hiệu quả hay cần liên hệ mua vật liệu lọc hoặc các sản phẩm lọc nước khác, qúy khách vui lòng gọi điện theo số hotline: 03.88.89.86.68 Mr Long để được tư vấn chi tiết.

Trả lời