Lọc tổng chung cư

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy lọc nước tổng Ecomax cho căn hộ chung cư – Giải pháp toàn diện, hiệu quả tối ưu chi phí.

Chung cư đang là loại hình nhà ở được ưa chuộng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, do đáp ứng được nhiều tiêu chí như giá thành phù hợp, an ninh tốt, môi trường văn minh,… Tuy nhiên, thực trạng nguồn nước sinh hoạt tại các khu chung cư hiện nay rất đáng lo ngại. Dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về hiệu năng cũng như địa hình lắp đặt, máy lọc nước tổng căn hộ chung cư đang trở thành cứu cánh cho vấn đề này.

Công nghệ lọc tổng căn hộ chung cư Ecomax
Công nghệ lọc tổng căn hộ chung cư Ecomax áp dụng

#Sự cần thiết của việc lọc nước tổng căn hộ chung cư

Hệ thống nhà ở chung cư hiện nay thường sử dụng nguồn nước sinh hoạt được lưu trữ trong các bể trung gian dành cho cả tòa nhà hay cả khu đô thị. Lưu lượng nước sử dụng cho một tòa chung cư thường rất lớn do vậy việc tích trữ nước trong các bể chứa chung là thực sự cần thiết. 

Dành cho những ai chưa biết, bể chứa ở các khu chung cư thường được chia thành hai bể, trong đó, 1 bể nằm âm phía dưới chân tòa nhà, 1 bể nằm ở tầng trên cùng của tòa chung cư. Nước từ bể ở tầng trên cùng sẽ được phân phối đến các căn hộ thông qua hệ thống ống dẫn. 

Với đặc thù lưu trữ như vậy, các loại cặn bẩn, bùn đất hay vi sinh vật sẽ có điều kiện để phát triển, khiến nước có màu hơi vàng, xuất hiện nhiều cặn đen. Đặc biệt, các bể trung gian thường ít khi được vệ sinh, sục rửa do chi phí cho mỗi lần vệ sinh không hề rẻ và tốn rất nhiều thời gian.

Những điểm đáng chú ý về nguồn nước tại các khu chung cư:

  • Nguồn nước chỉ được lọc sơ hoặc có hệ thống lọc tổng dạng đầu tư cho có để dễ bán nhà hơn, Nhưng không không hiệu quả, chất lượng đầu tư thấp.
  • Nguồn nước chung cư có thể đạt những tiêu chuẩn để phục vụ sinh hoạt hàng ngày nhưng do phải lưu trữ quá lâu tại môi trường dẫn đến bị ô nhiễm ngược từ môi trường, không thể sử dụng trực tiếp trong sinh hoạt, ăn uống.
  • Hệ thống bể chứa không được vệ sinh thường xuyên dẫn tới tình trạng tích lũy bùn đất, cặn bẩn, hoen gỉ trong đường ống, làm giảm chất lượng nước dẫn tới các căn hộ.

=>Rõ ràng, để đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình, việc sử dụng thiết bị lọc tổng chung cư của Ecomax là một điều tất yếu.