Lọc nước đầu nguồn

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy lọc nước đầu nguồn là gì? Bộ lọc nước đầu nguồn loại nào tốt?

  • Lọc nước đâu nguồn là hệ thống lọc lắp đầu nguồn vào bể chứa nước sinh hoạt của gia đình. Bộ lọc nước đầu nguồn có tác dụng lọc chặn các dị vật, chất rắn lơ lửng, cặn huyền phù, kim loại kết tủa, làm trong nước, khử mùi Clo hiệu quả.

Các phương pháp lọc tổng đầu nguồn

# Có nên sử dụng lọc nước đầu nguồn hay không? 

  • Để có thể tối ưu nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh, bộ lọc nước đầu nguồn nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, mặt hàng máy lọc nước đầu nguồn đã nhanh chóng được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều khách hàng từ gia đình đến công sở.
  • Sử dụng bộ lọc nước đầu nguồn là giải pháp cần thiết để loại bỏ các chất gây hại, các dị vật, cặn lơ lửng, ký sinh trùng xâm nhập vào bể chứa nước sinh hoạt của gia đình.
  • Thiết bị lọc tổng đầu nguồn sẽ được lắp đặt kết nối với đường nước thuỷ cục trước khi vào bể chứa của gia đình.

# Máy lọc nước đầu nguồn loại nào tốt? cách chọn máy lọc tổng đầu nguồn phù hợp?

  • Thực tế trên thị trường có rất nhiều đơn vị giới thiệu sản phẩm lọc nước tổng sinh hoạt, Về cơ bản mô hình na ná giống nhau, khác nhau về giải pháp, công nghệ, thiết kế nhỏ gọn – tiệt lợi  – phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. 
  • Chính vì vậy, hiểu được nhu cầu cần thiết sử dụng bộ lọc chặn đầu nguồn Các kỹ sư Ecomax Water đã nghiên cứu, thiết kế một số modul lọc chặn đầu nguồn đáp ứng các tiêu chí sau “Lọc hiệu quả – Nhỏ gọn – Bảo trì dễ ràng – lắp đặt thẩm mỹ”

=>  3 cách lựa chọn lọc tổng đầu nguồn phù hợp với mỗi gia đình.

 + Chọn thiết bị nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ bảo trì, phù hợp với vị trí dự kiến lắp đặt.

+ Chọn máy lọc nước tổng có khả năng lọc phù hợp với nguồn nước cấp khu vực đó. Bằng cách nhờ các chuyên gia nước Ecomax tư vấn cụ thể.

+ Chọn đơn vị có kinh nghiệm thi công, thiết kế những hệ lọc chuyên dụng, hiểu biết về nguồn nước cấp từng khu vực, tư vấn giải pháp chuẩn, vừa đủ nhu cầu, tối ưu chi phí.