Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình tốt nhất hiện nay

Thiết bị lọc nước sinh hoạt hiện đang là thiết bị quan trọng của nhiều gia đình hiện nay để có nguồn nước sạch đảm bảo an toàn. Trước tình trạng nước sinh hoạt ngày càng khan hiếm và ô nhiễm, nhiều người có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình để phòng tránh mọi tác nhân gây bệnh từ nguồn nước. Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu sâu về nguy hại của nguồn nước, công nghệ xử lý, bảng giá và nơi phân phối của thiết bị lọc nước sinh hoạt để giúp bạn hiểu rõ và chọn được sản phẩm tốt và hợp lý nhất.

Nguy hại từ việc sử dụng nước sinh hoạt ô nhiễm cho sinh hoạt ăn uống

Nước bẩn
Tác hại khi sử dụng nước nhiễm bẩn

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, sử dụng nước sinh hoạt ô nhiễm như nguồn nước giếng khoan, giếng khơi, nước máy… trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày mà chưa qua xử lý sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng.

Qua rất nhiều cuộc phân tích, đánh giá từ chuyên gia như trong nước giếng khoan chứa hàm lượng lớn các hóa chất độc hại, kim loại nặng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Các chất này thường tồn tại trong nước giếng thông qua quá trình thẩm thấu, ngấm dần qua các lớp đất đá ở ngoài môi trường. Một số chất độc phải kể đến như thạch tín, asen, kim loại nặng (sắt, chì, đồng…), thuốc trừ sâu… Các chất này khi đi vào cơ thể sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp, bệnh về da, dạ dày tim mạch, ung thư… và có thể dẫn đến tử vong.

Đối với nguồn nước máy thì trong quá trình xử lý thường sử dụng hóa chất như clo để xử lý nước, nguồn nước có lượng clo dư thừa kết hợp với các tạp chất hữu cơ tạo thành Trihalomethan (THM’s) là một tác nhân gây ung thư, có thể xâm nhập vào cơ thể qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa. Bên cạch đó một số nơi nguồn nước máy chưa có công nghệ xử lý đá vôi vì vậy sử dụng nguồn nước nhiễm đá vôi cho sinh hoạt ăn uống cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người và làm hỏng các thiết bị trong gia đình. Và nguồn nước máy khi cấp đến các hộ gia đình phải đi qua đường ống dài, trong quá trình chung chuyển qua đường ống cũ rỉ sét đó là nguyên nhân gây ra các cặn đen có trong nguồn nước máy.

Dù đã được cảnh báo nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều hộ gia đình hàng ngày vẫn sử dụng nước sinh hoạt ô nhiễm để phục vụ cho sinh hoạt và ăn uống. Ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, nước sinh hoạt ô nhiễm có thể làm hư hại các thiết bị, dụng cụ gia đình, làm mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Công nghệ xử lý nước sinh hoạt ô nhiễm

Nước ô nhiễm
Nước sinh hoạt nhiễm kim loại nặng

Từ những nguy hại từ việc sử dụng nước sinh hoạt ô nhiễm là vô cùng nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe và cả tính mạng người sử dụng. Vì vậy, sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất để tạo ra nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

Hiện nay có rất nhiều đơn bị cung cấp các thiết bị lọc nước mỗi đơn vị có một công nghệ khác nhau nhưng để nguồn nước đạt chuẩn theo bộ y tế thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Về công nghệ lọc nước của Ecomax Water thì tùy theo tình trạng nguồn nước chúng tôi sẽ có những hệ thống phù hợp với nguồn nước như: hệ thống xử lý nước nhiễm phèn sắt, hệ thống xử lý nước cứng, hệ thống xử lý nước nhiễm asen, mangan, hệ thống xử lý nguồn nước có lượng Clo cao… Tùy theo chất lượng nguồn nước ở từng gia đình chúng tôi sẽ có những model phù hợp nhất cho cho bạn nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà nguồn nước vẫn đạt hiệu quả cao.

Lợi ích của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

may loc nuoc tong sinh hoat ecomax tai son la
Hệ thống lọc tổng sinh hoạt Ecomax Water
  • Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt có tác dụng loại bỏ các kim loại nặng, các tạp chất hữu cơ, màu mùi, lọc chặn cặn bùn đất có trong nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi…
  • Ngăn các cặn bẩn, tảo, nấm, phù du, rỉ sét, và các tạp chất khác gây hư hại đến các thiết bị và giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị như: bình nóng lạnh, máy giặt, siêu điện,…
  • Loại bỏ canxi nguyên nhân gây đóng căn ở các vòi nước, bình nóng lạnh, máy giặt, ấm điện… giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình và tiết kiệm chi phí điện, xà phòng giặt do nguồn nước cứng gây ra
  • Loại bỏ Clo trong nước, clo là một thành phần không thể thiếu trong quy trình xử lý nước máy, kết hợp với các tạp chất hữu cơ tạo thành Trihalomethan(THM’s) là một tác nhân gây ung thư, có thể xâm nhập vào cơ thể qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa
  • Loại bỏ Asen (thạch tín) là tác nhân gây ung thư mạnh, phổ biến trong các nguồn nước ngầm hiện nay, đặc biệt là Hà Nội, Hà Nam và các tỉnh lân cận khác.

Bảng giá bộ lọc nước sinh hoạt

Do bộ lọc nước sinh hoạt phụ thuộc vào nguồn nước và từng nhu cầu của từng hộ gia đình theo phân tích trên, vì thế, chi phí sẽ phụ thuộc thực tế loại máy lắp đặt, công suất, yêu cầu xử lý. 

Mua thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình ở đâu?

thiet bi loc tong sinh hoat 3 cap loc ecomax
Thiết bị lọc tổng sinh hoạt 3 cấp lọc Ecomax Water

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình bạn có có thể đặt mua ngay tại Website: xulynuocgiengkhoan.com của chúng tôi hoặc đến các địa chỉ cửa hàng của chúng tôi theo thông tin dưới đây. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm hợp lý nhất, quý khách cần được kiểm tra nguồn nước và được tư vấn trực tiếp của các chuyên gia về sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax Water

Địa chỉ: Số 2A – 27/8/29 Đường Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 03.88.89.86.68 – 0969.554.333

Email: ecomax8688@gmail.com

Trả lời