Bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp ECO-03 AUTOVAN tại Thạch Thất

Bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp ECO-03 AUTOVAN tại Thạch Thất

Trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm trầm trọng, nhu cầu sử dụng các giải pháp lọc tổng sinh hoạt là bức thiết. Nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm đe doạ trực tiếp đến sức khoẻ của con người. Hãy cùng Ecomax Water tìm hiểu về giải pháp lọc tổng sinh hoạt an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Lợi ích của giải pháp lọc tổng sinh hoạt gia đình là gì:

Chắc chắn một ngày bạn sẽ giật mình khi phát hiện rằng nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của nhà mình trong nhưng chưa chắc đã sạch. Nguyên nhân do đâu mà nước chiếc áo trắng lại ngả vàng, các thiết bị tiếp xúc với nước như vòi nước, lồng máy giặt…bị đóng cặn. Két nước nhà vệ sinh đóng bánh cặn đen như bồ hóng. Thì thiết bị lọc tổng sinh hoạt sẽ giải quyết triệt để được các vấn đề trên, mang lại nguồn nước sạch an tâm nhất.

Ecomax vừa hoàn thiện bộ lọc nước sinh hoạt cao cấp ECO-03 autovan tại nhà anh Sơn – Khu công nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội.

bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp Ecomax

Cấu tạo bộ lọc nước sinh hoạt ECO-03 AUTOVAN:

+ Cấp lọc thứ 1: Cấp lọc kim loại nặng

Cấp lọc này có chứa vật liệu lọc khác nhau tùy theo nguồn nước cột lọc sẽ chứa vật liệu lọc có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất ô nhiễm như các chất cặn bẩn thô, các hợp chất hữu cơ, các ion kim loại nặng như sắt, mangan, asen, amoni… ổn định pH, lọc trong nước, khử màu và mùi vị lạ trong nước.

+ Cấp lọc thứ 2: Cấp lọc carbon lọc hữu cơ

Cấp lọc này có chứa than hoạt tính có chức năng thu hút các chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước và giữ chúng nằm lại bên trong cột lọc. Với đặc tính “không hút nước” nhưng “hấp thụ dầu mỡ”, than hoạt tính có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất chứa Clo, Benzen hay các hóa chất công nghiệp hòa tan trong nước.

+ Cấp lọc thứ 3: Làm mềm nước

Cấp lọc thứ 3 trong cấp lọc này có chứa vật liệu trao đổi ion có chức năng: khử độ cứng, làm mềm nước, khử nitrit, nitrat, amoni,…

+ Cấp lọc thứ 4: Cấp lọc tinh

Cấp lọc thứ 4 là 2 cốc lọc nước có chứa lõi lọc bông nén 5 micron có chức năng loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhỏ, kim loại keo, vi khuẩn, clo và các tạp chất khác còn trong nước.

+ Hệ thống khung giá inox 304, tủ điện, thùng muối hoàn nguyên của hệ thống

Bộ lọc nước sinh hoạt cao cấp tại Thạch Thất

Bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp ECO-03 AUTOVAN sử dụng van tự động hoàn toàn không cần người vận hành, mang đến nguồn nước sạch yên tâm cho người sử dụng. Nguồn nước sau khi xử lý qua bộ lọc ECO-03 AUTOVAN đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước sinh hoạt ăn uống QCVN01:2009/BYT.

Bộ lọc nước sinh hoạt Ecomax

Kỹ thuật Ecomax hoàn thành nốt công đoạn cuối cùng để đưa bộ lọc vào sử dụng

Để lắp đăt hệ thống lọc tổng sinh hoạt cao cấp cho gia đình hãy liên hệ ngay đến chúng tôi theo số điện thoại: 03.88.89.86.68 Để được tư vấn và nhận ngay giá hấp dẫn nhé.

Trả lời