Nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Ecomax Water, chúng tôi xin gửi đến quý khách những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết của Ecomax Water.

tri an khach hang

1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA ECOMAX WATER?

  • Đối với khách hàng mua sắm tại cửa hàng: Nếu quý khách chưa từng đăng ký thông tin tại Ecomax Water, sau khi mua hàng quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân (Họ tên, số điện thoại liên hệ) khi mua hàng hoặc các sản phẩm dịch vụ hoặc liên hệ nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ đăng ký thông tin khách hàng thành viên.
  • Đối với khách hàng đặt hàng online: Khi quý khách đặt hàng lần đầu tiên tại Ecomax Water, hệ thống sẽ tự động lưu thông tin khách hàng dựa trên số điện thoại đặt hàng.

2. ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA ECOMAX WATER

Với khách hàng thân thiết / VIP, Quý khách sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại Ecomax Water trên toàn quốc như sau:

  • Khi khách hàng mua các sản phẩm tại ECOMAX lần 2, hoặc giới thiệu sản phẩm cho các khách hàng khác cùng mua, ECOMAX sẽ đặc biệt chiết khấu 5% giá trị sản phẩm
  • Được ưu tiên nhận tin về chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới của Ecomax Water
  • Được tham gia các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng VIP.

Lưu ý:

  • Chương trình giảm giá cho khách hàng thân thiết được áp dụng cho tất cả hình thức mua hàng tại cửa hàng và mua hàng qua kênh website, fanpage của ECOMAX.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin liên hệ Ecomax Water qua Hotline 0388898668 – 0969554333 hoặc Email: ecomax8688@gmail.com